Thiết bị chính hãng
Chế độ bảo hành ưu việt
Ship hàng toàn quốc

Tin tức

THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ THỬ NGHIỆM
Với tiện ích mới, đồ gia dụng và các sản phẩm được phát triển và nhiều hơn nữa đang được phát hành trên thị trường trên cơ sở hàng ngày, cuộc sống của chúng tôi xoay quanh việc shunting từ một thiết b..
Cách chọn đèn LED xe máy
Đèn LED xe máy đang là xu hướng thay thế cho đèn Halogen truyền thống. Công nghệ LED không chỉ giúp bóng đèn tăng cường độ sáng gấp 5-8 lần mà còn phát ánh sáng đẹp hơn, tuổi thọ cũng cao hơn.Giới thi..
Hầu như năm nào cũng vậy. Cứ đến dịp cuối năm thì nạn trộm cắp xe máy diễn đa càng nhiều.Diễn ra công khai, liều lĩnh hơn. Chúng lợi dụng sơ hở của chủ phương tiện. Chỉ 1 phút mất cảnh giác chúng sẽ t..
Công nghệ ngôi nhà thông minh đang phổ biến tại Việt Nam
Hiện nay tại Việt Nam ngôi nhà thông minh đang dần phổ biến tại các công trình lớn. Trong tháng 12 này các công trình lớn đang ký hợp đồng cung cấp giải pháp ngôi nhà thông minh với chúng tôi.Hiện nay..
Xe điện 2 bánh tự cân bằng có cấu tạo thế nào ?
Xe điện 2 bánh tự cân bằng là thiết bị di chuyển có chức năng tự động giữ góc của xe so với mặt đất. Thiết bị này thường được dùng để di chuyển trong khuôn viên, nhà ga, sân bay, trung tâm thương mại...
Bình luận về bài viết này - xem bình luận
Smart balance wheel  là gì?
Smart balance wheel  là thuật ngữ tiếng Anh dùng để chỉ xe thông minh tự cân bằng. Thiết bị này có cảm biến con quay hồi chuyển bên trong để xác định phương so với mặt đất, góc di chuyển.Smart ba..
Bình luận về bài viết này - xem bình luận
Lắp đặt camera quan sát - những điều cần biết!
Lắp đặt camera quan sát gia đình, cửa hàng hay văn phòng của bạn không những giúp chúng ta biết tình trạng mà còn có khả năng chống trộm.Ngoài những tác dụng nói trên khi lắp đặt camera quan sát còn g..
Bình luận về bài viết này - xem bình luận
Chống trộm bằng cảm biến hồng ngoại
Chống trộm hồng ngoại là biện pháp sử dụng thiết bị chống trộm cảm biến phát hiện thân nhiệt người. Không chỉ là giải pháp dễ dàng triển khai lắp đặt mà còn đạt hiệu quả chống trộm cao.Một số thi..
Bình luận về bài viết này - xem bình luận
Tuổi trung bình xe hơi tại Mỹ là 11,5 năm..
Giải pháp chống trộm xe máy
Giải pháp chống trộm xe máy sử dụng khóa chống trộm thông minh được đánh giá là biện pháp an toàn nhất. Loại khóa này sử dụng thẻ chip cảm ứng từ thông minh có độ bảo mật cực cao. Không một tên trộm n..
Hiển thị từ 1 đến 10 của 10 (1 Trang)