Thiết bị chính hãng
Chế độ bảo hành ưu việt
Ship hàng toàn quốc

Tin tức

THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ THỬ NGHIỆM
Với tiện ích mới, đồ gia dụng và các sản phẩm được phát triển và nhiều hơn nữa đang được phát hành trên thị trường trên cơ sở hàng ngày, cuộc sống của chúng tôi xoay quanh việc shunting từ một thiết bị điện thông minh khác. Ba tính năng của các thiết bị điện điều khiển như vậy mà đã thu hút được họ rất nhiều phổ biến là họ đang có giá cả phải chăng, dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian cho chúng tôi. Ưu điểm của các tiện ích điện & thiết bị  Xây dựng, khi thiết bị như v..
Cách chọn đèn LED xe máy
Đèn LED xe máy đang là xu hướng thay thế cho đèn Halogen truyền thống. Công nghệ LED không chỉ giúp bóng đèn tăng cường độ sáng gấp 5-8 lần mà còn phát ánh sáng đẹp hơn, tuổi thọ cũng cao hơn.Giới thiệu công nghệ đèn LED xe máyHiện nay công nghệ LED siêu sáng đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, bóng đèn xe máy sử dụng công nghệ LED có hiệu suất cao đến 50-60% trong khi hiệu suất của bóng đèn Halogen chỉ đạt 5-8%. Có đến 92-95% năng lượng điện cấp cho bóng halogen biến thành nhiệt hao phí, trong..
Hầu như năm nào cũng vậy. Cứ đến dịp cuối năm thì nạn trộm cắp xe máy diễn đa càng nhiều.Diễn ra công khai, liều lĩnh hơn. Chúng lợi dụng sơ hở của chủ phương tiện. Chỉ 1 phút mất cảnh giác chúng sẽ trộm ngay. Chủ phương tiện phải chủ động phòng chống trộm xe máy một cách chủ động Hiện nay một trong những phương pháp thịnh hành nhất chính là sử dụng vam bẻ khóa. Với lực đè lớn vam sẽ phá hỏng ổ khóa và nổ máy chạy. Phương pháp này được phần đa bọn trộm cắp sử dụng vì nó đơn giản, dễ sử dụng . v..
Công nghệ ngôi nhà thông minh đang phổ biến tại Việt Nam
Hiện nay tại Việt Nam ngôi nhà thông minh đang dần phổ biến tại các công trình lớn. Trong tháng 12 này các công trình lớn đang ký hợp đồng cung cấp giải pháp ngôi nhà thông minh với chúng tôi.Hiện nay không những ở Việt Nam mà tất cả các nước trên thế giới đều có xu hướng tất yếu là xây dựng ngôi nhà thông minh với các thiết bị điện thông minh đang tiến vào niên kỷ bùng phát công nghệ kết nối tất cả với internet. Tiết kiệm năng lượng, tiện nghi đang là một trong những tiêu chuẩn . Việc..
Xe điện 2 bánh tự cân bằng có cấu tạo thế nào ?
Xe điện 2 bánh tự cân bằng là thiết bị di chuyển có chức năng tự động giữ góc của xe so với mặt đất. Thiết bị này thường được dùng để di chuyển trong khuôn viên, nhà ga, sân bay, trung tâm thương mại...!Cấu tạo của Xe điện 2 bánh tự cân bằngKhác với phương tiện phổ biến như xe máy, xe đạp có 2 bánh một bánh đặt trước một bánh đặt sau. Thiết bị này có 2 bánh đặt ngang đồng trục với nhau. Xe điện 2  bánh tự cân bằng sử dụng năng lượng điện pin có thể sạc lại để cung cấp năng lượng cho ha..
0 Bình luận về bài viết này - xem bình luận
Smart balance wheel  là gì?
Smart balance wheel  là thuật ngữ tiếng Anh dùng để chỉ xe thông minh tự cân bằng. Thiết bị này có cảm biến con quay hồi chuyển bên trong để xác định phương so với mặt đất, góc di chuyển.Smart balance wheel hoạt động giống như Robot, có khả năng tự phát hiện xe bị đổ và điều khiển 1 hoặc 2 bánh xe tiến/lùi để chống lại xu hướng nghiêng của thiết bị.Một loại Smart balance wheel 2 bánh hay còn gọi là xe điện cân bằng được cung cấp bởi smarttek...
0 Bình luận về bài viết này - xem bình luận
Lắp đặt camera quan sát - những điều cần biết!
Lắp đặt camera quan sát gia đình, cửa hàng hay văn phòng của bạn không những giúp chúng ta biết tình trạng mà còn có khả năng chống trộm.Ngoài những tác dụng nói trên khi lắp đặt camera quan sát còn giúp chúng ta biết tình hình kinh doanh tại cửa hàng, địa điểm kinh doanh, hoặc giám sát tình trạng kho hàng.  Lưu ý khi chọn Camera IP:Chúng ta đang đề cập đến camera quan sát qua mạng, hay nói cách khác là camera IP. Do nhu cầu sử dụng camera ngày càng cao chính vì vậy ngày càng nhiều đơn vị p..
0 Bình luận về bài viết này - xem bình luận
Chống trộm bằng cảm biến hồng ngoại
Chống trộm hồng ngoại là biện pháp sử dụng thiết bị chống trộm cảm biến phát hiện thân nhiệt người. Không chỉ là giải pháp dễ dàng triển khai lắp đặt mà còn đạt hiệu quả chống trộm cao.Một số thiết bị chống trộm hồng ngoại trên thị trường:Thiết bị chống trộm hồng ngoại báo qua điện thoạiHiện nay trên thị trường thiết bị chống trộm có rất nhiều loại sử dụng nguyên tắc trên nhưng có tính năng khác nhau. Có thiết bị chỉ phát báo động tại chỗ, có thiết bị lại báo qua điện thoại hoặc qua mạng In..
0 Bình luận về bài viết này - xem bình luận
Tuổi trung bình xe hơi tại Mỹ là 11,5 năm..
Giải pháp chống trộm xe máy
Giải pháp chống trộm xe máy sử dụng khóa chống trộm thông minh được đánh giá là biện pháp an toàn nhất. Loại khóa này sử dụng thẻ chip cảm ứng từ thông minh có độ bảo mật cực cao. Không một tên trộm nào có thể phá được..
Hiển thị từ 1 đến 10 của 10 (1 Trang)