Thiết bị chính hãng
Chế độ bảo hành ưu việt
Ship hàng toàn quốc

Cách chọn đèn LED xe máy

Cách chọn đèn LED xe máy

Đèn LED xe máy đang là xu hướng thay thế cho đèn Halogen truyền thống. Công nghệ LED không chỉ giúp bóng đèn tăng cường độ sáng gấp 5-8 lần mà còn phát ánh sáng đẹp hơn, tuổi thọ cũng cao hơn.

Giới thiệu công nghệ đèn LED xe máy

Hiện nay công nghệ LED siêu sáng đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, bóng đèn xe máy sử dụng công nghệ LED có hiệu suất cao đến 50-60% trong khi hiệu suất của bóng đèn Halogen chỉ đạt 5-8%. Có đến 92-95% năng lượng điện cấp cho bóng halogen biến thành nhiệt hao phí, trong khí lượng điện năng hao phí của bóng LED chỉ từ 40-50%.

Điều đó có nghĩa  nếu 2 bóng đèn có cùng công suất thì bóng đèn LED sẽ sáng hơn đồng thời nhiệt năng tỏa ra cũng ít hơn , tăng tuổi thọ cho chóa đèn.

Chọn đèn LED xe máy :


Đèn LED xe máy có nguồn gốc xuất xứ rất da dạng, công nghệ chế tạo nhân LED cũng khác nhau, có bóng LED chỉ là công nghệ thường không phải siêu sáng nhưng cũng có bóng LED sử dụng công nghệ này hiệu suất sẽ cao hơn, tiết kiệm điện năng hơn.

Đèn LED xe máy Smarttek

Việc phân biệt 2 loại bóng LED này chủ yếu dựa vào mắt thường, kinh nghiệm nếu không có máy móc chuyên dụng đo đạc.

Chính vì lý do đó chúng tôi khuyên các bạn nên chọn mua đèn LED từ những đơn vị uy tín để hiệu quả mang lại tương xứng với chi phí đầu tư.Đăng bởi Smarttek

Page