Thiết bị chính hãng
Chế độ bảo hành ưu việt
Ship hàng toàn quốc

Công nghệ ngôi nhà thông minh đang phổ biến tại Việt Nam

Công nghệ ngôi nhà thông minh đang phổ biến tại Việt Nam

Hiện nay tại Việt Nam ngôi nhà thông minh đang dần phổ biến tại các công trình lớn. Trong tháng 12 này các công trình lớn đang ký hợp đồng cung cấp giải pháp ngôi nhà thông minh với chúng tôi.

Hiện nay không những ở Việt Nam mà tất cả các nước trên thế giới đều có xu hướng tất yếu là xây dựng ngôi nhà thông minh với các thiết bị điện thông minh
 đang tiến vào niên kỷ bùng phát công nghệ kết nối tất cả với internet. Tiết kiệm năng lượng, tiện nghi đang là một trong những tiêu chuẩn . Việc sử dụng các thiết bị như smartphone hay tablet để kết nối , điều khiển các vật dụng trong nhà đang trở nên thịnh hành. Ngay cả nhưng thiết bị như thiết bị chống trộm xe máy cũng được ứng dụng điều khiển bằng smartphone.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong thiết kế thiết bị thông minh với mong muốn đất nước sẽ có nhiều công trình hiện đại , theo kịp đẳng cấp thế giới.

Ngôi nhà thông minh với các thiết bị của Smarttek kết nối tất cả vật dụng trong nhà thành một hệ thống và có thể điều khiển chúng theo các kịch bản có sẵn như hệ thống chiếu sáng , cảm biến khí, môi trường , thiết bị điện tử tivi , loa đài , báo động, chuông có hình. Có thể điều khiển các thiết bị trong nhà thông qua công nghệ ảo, thiết bị thông minh

Đăng bởi Smarttek

Page