Thiết bị chính hãng
Chế độ bảo hành ưu việt
Ship hàng toàn quốc

Tin công nghệ

Tin công nghệ

THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ THỬ NGHIỆM
Với tiện ích mới, đồ gia dụng và các sản phẩm được phát triển và nhiều hơn nữa đang được phát hành trên thị trường trên cơ sở hàng ngày, cuộc sống của chúng tôi xoay quanh việc shunting từ một thiết bị điện thông minh khác. Ba tính năng của các thiết bị điện điều khiển như vậy mà đã thu hút được họ rất nhiều phổ biến là họ đang có giá cả phải chăng, dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian cho chúng tôi. Ưu điểm của các tiện ích điện & thiết bị  Xây dựng, khi thiết bị như v..
Công nghệ ngôi nhà thông minh đang phổ biến tại Việt Nam
Hiện nay tại Việt Nam ngôi nhà thông minh đang dần phổ biến tại các công trình lớn. Trong tháng 12 này các công trình lớn đang ký hợp đồng cung cấp giải pháp ngôi nhà thông minh với chúng tôi.Hiện nay không những ở Việt Nam mà tất cả các nước trên thế giới đều có xu hướng tất yếu là xây dựng ngôi nhà thông minh với các thiết bị điện thông minh đang tiến vào niên kỷ bùng phát công nghệ kết nối tất cả với internet. Tiết kiệm năng lượng, tiện nghi đang là một trong những tiêu chuẩn . Việc..
Xe điện 2 bánh tự cân bằng có cấu tạo thế nào ?
Xe điện 2 bánh tự cân bằng là thiết bị di chuyển có chức năng tự động giữ góc của xe so với mặt đất. Thiết bị này thường được dùng để di chuyển trong khuôn viên, nhà ga, sân bay, trung tâm thương mại...!Cấu tạo của Xe điện 2 bánh tự cân bằngKhác với phương tiện phổ biến như xe máy, xe đạp có 2 bánh một bánh đặt trước một bánh đặt sau. Thiết bị này có 2 bánh đặt ngang đồng trục với nhau. Xe điện 2  bánh tự cân bằng sử dụng năng lượng điện pin có thể sạc lại để cung cấp năng lượng cho ha..
0 Bình luận về bài viết này - xem bình luận
Smart balance wheel  là gì?
Smart balance wheel  là thuật ngữ tiếng Anh dùng để chỉ xe thông minh tự cân bằng. Thiết bị này có cảm biến con quay hồi chuyển bên trong để xác định phương so với mặt đất, góc di chuyển.Smart balance wheel hoạt động giống như Robot, có khả năng tự phát hiện xe bị đổ và điều khiển 1 hoặc 2 bánh xe tiến/lùi để chống lại xu hướng nghiêng của thiết bị.Một loại Smart balance wheel 2 bánh hay còn gọi là xe điện cân bằng được cung cấp bởi smarttek...
0 Bình luận về bài viết này - xem bình luận
Chống trộm bằng cảm biến hồng ngoại
Chống trộm hồng ngoại là biện pháp sử dụng thiết bị chống trộm cảm biến phát hiện thân nhiệt người. Không chỉ là giải pháp dễ dàng triển khai lắp đặt mà còn đạt hiệu quả chống trộm cao.Một số thiết bị chống trộm hồng ngoại trên thị trường:Thiết bị chống trộm hồng ngoại báo qua điện thoạiHiện nay trên thị trường thiết bị chống trộm có rất nhiều loại sử dụng nguyên tắc trên nhưng có tính năng khác nhau. Có thiết bị chỉ phát báo động tại chỗ, có thiết bị lại báo qua điện thoại hoặc qua mạng In..
0 Bình luận về bài viết này - xem bình luận
Hiển thị từ 1 đến 5 của 6 (2 Trang)