Thiết bị chính hãng
Chế độ bảo hành ưu việt
Ship hàng toàn quốc

Tin công nghệ

Tin công nghệ

THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ THỬ NGHIỆM
Với tiện ích mới, đồ gia dụng và các sản phẩm được phát triển và nhiều hơn nữa đang được phát hành trên thị trường trên cơ sở hàng ngày, cuộc sống của chúng tôi xoay quanh việc shunting từ một thiết b..
Công nghệ ngôi nhà thông minh đang phổ biến tại Việt Nam
Hiện nay tại Việt Nam ngôi nhà thông minh đang dần phổ biến tại các công trình lớn. Trong tháng 12 này các công trình lớn đang ký hợp đồng cung cấp giải pháp ngôi nhà thông minh với chúng tôi.Hiện nay..
Xe điện 2 bánh tự cân bằng có cấu tạo thế nào ?
Xe điện 2 bánh tự cân bằng là thiết bị di chuyển có chức năng tự động giữ góc của xe so với mặt đất. Thiết bị này thường được dùng để di chuyển trong khuôn viên, nhà ga, sân bay, trung tâm thương mại...
Bình luận về bài viết này - xem bình luận
Smart balance wheel  là gì?
Smart balance wheel  là thuật ngữ tiếng Anh dùng để chỉ xe thông minh tự cân bằng. Thiết bị này có cảm biến con quay hồi chuyển bên trong để xác định phương so với mặt đất, góc di chuyển.Smart ba..
Bình luận về bài viết này - xem bình luận
Chống trộm bằng cảm biến hồng ngoại
Chống trộm hồng ngoại là biện pháp sử dụng thiết bị chống trộm cảm biến phát hiện thân nhiệt người. Không chỉ là giải pháp dễ dàng triển khai lắp đặt mà còn đạt hiệu quả chống trộm cao.Một số thi..
Bình luận về bài viết này - xem bình luận
Hiển thị từ 1 đến 5 của 6 (2 Trang)