Thiết bị chính hãng
Chế độ bảo hành ưu việt
Ship hàng toàn quốc

Xe điện 2 bánh tự cân bằng có cấu tạo thế nào ?

Xe điện 2 bánh tự cân bằng có cấu tạo thế nào ? Xe điện 2 bánh tự cân bằng là thiết bị di chuyển có chức năng tự động giữ góc của xe so với mặt đất. Thiết bị này thường được dùng để di chuyển trong khuôn viên, nhà ga, sân bay, trung tâm thương mại...!

Cấu tạo của Xe điện 2 bánh tự cân bằng

Khác với phương tiện phổ biến như xe máy, xe đạp có 2 bánh một bánh đặt trước một bánh đặt sau. Thiết bị này có 2 bánh đặt ngang đồng trục với nhau. 

Xe điện 2  bánh tự cân bằng sử dụng năng lượng điện pin có thể sạc lại để cung cấp năng lượng cho hai động cơ đặt gần 2 bánh xe.

Để thiết bị có thể tự động giữ phương so với mặt đất (không bị đổ), trên thiết bị có gắn bo mạch điều khiển dựa vào tín hiệu cảm biến con quay hồi chuyển. Cảm biến này giúp chiếc xe biết được góc nghiêng so với mặt đất. Nếu xe bị nghiêng về trước bo mạch sẽ điều khiển 2 bánh xe tiến lên để chống lại sự nghiêng đó, ngược lại xe bị đổ về sau hai bánh xe sẽ chạy về phí sau.

Xe điện  2 bánh tự cân bằngChính vì cấu tạo như vậy nên điều khiển xe điện 2 bánh tự cân bằng chúng ta sẽ đổ người về trước hoặc sau để di chuyển theo ý muốn.

Clip Smarttek chạy thử xe điện 2 bánh tự cân bằng trong nhà

Xem chi tiết về các mẫu xe đang được ưu chuộng tại: Xe điện cân bằng

Đăng bởi Smarttek

Page

0 bình luận cho "Xe điện 2 bánh tự cân bằng có cấu tạo thế nào ?"

Bình luận

Họ tên:
 
Nội dung :
Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!